ANBUM ẢNH CƯỚI PHONG CÁCH HÀN QUỐC

Hiện nay văn hóa Việt Nam chúng ta nói riêng và các nước Đông Nam Á nói chung đang chịu sự ảnh hưởng rất lớn của nền văn hóa Hàn Quốc – xứ sở kim chi. Chiếm hàng triệu trái tim người hâm mộ qua những thước phim ngọt ngào, tình cảm, lãng mạn đến phong cách ăn mặc sao cho Hàn Quốc, đẹp trai “soái ca” ngời ngời hay nữ tính ngọt ngào dễ thương.

Một bộ ảnh cưới đẹp toàn mỹ và chất chứa thông điệp hạnh phúc của cặp đôi là điều mà những đơn vị cung cấp dịch vụ cưới hướng đến. Thấu hiểu được điều đó, Shady với hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ chụp ảnh cưới hỏi, cùng đồng hành với các cặp đôi trong dịch vụ chụp ảnh cưới với phong cách Hàn Quốc.

Lựa chọn dịch vụ chụp hình cưới phong cách Hàn Quốc tại Shady, các cặp đôi Việt sẽ được thỏa sức thể hiện ý tưởng chụp hình dưới sự hỗ trợ của các phó nháy chuyên nghiệp cùng dàn ekip hỗ trợ nhiệt tình, am hiểu văn hóa và phong cách ăn mặc Hàn Quốc. Nhờ việc đầu tư về không gian – khung cảnh cho đúng phong cách Hàn ngay tại Studio, các cặp đôi có thể tiết kiệm được thời gian.