TUẦN TRĂNG MẬT

Chắc chắn sau khi tổ chức đám cưới xong các cặp đôi sẽ nghĩ đến việc đi nghỉ dưỡng, du lịch. Muốn “đưa nhau đi trốn” đến một không gian chỉ là của riêng đôi ta để nghỉ ngơi, thư giãn và tận hưởng những giây phút tràn ngập yêu thương bên cạnh người bạn đời của mình.

Một chuyến đi nghỉ tuần trăng mật lãng mạn nhiều kỉ niệm đẹp sẽ là cơ hội để các cặp đôi được thêm thấu hiểu nhau hơn, có cơ hội tìm hiểu và trân trọng nhau hơn nữa để hướng tới sự hòa hợp thực sự. Đó chính là nút thắt, là mấu chốt không kém phần quan trọng để khởi đầu cho cuộc sống hôn nhân hạnh phúc bền lâu sau này.

Với mong muốn hai bạn sẽ có một khoảng thời gian thực sự thư giãn lí tưởng sau cưới, sau đây Shady sẽ đưa ra một số gợi ý để hai bạn dễ dàng lựa chọn cho tuần trăng mặt của mình.

   1. Trăng mật theo tour

Vào các khoảng thời gian trước đây, các cặp đôi thường chọn cách đi nghỉ tuần trăng mật theo tour. Việc đặt vé đi theo tour của các hãng du lịch cũng có rất nhiều tiện lợi. Như khi đã đặt vé đi, các cặp đôi sẽ không phải lo lắng gì về chỗ ăn, chỗ ở, về băn khoăn ăn gì, ở đâu và tham quan những địa điểm nào khi đến. Bởi trong danh mục đưa cho khách của các công ty du lịch lữ hành đã lên danh sách, kế hoạch rất rõ ràng.

Với dịch vụ đi theo tour bạn không phải lo lắng việc khảo sát địa điểm trước. Công ty du lịch sẽ chú trọng chọn lựa sẵn những địa điểm lí tưởng, lãng mạn nhất cho bạn.

Tuy nhiên, cũng không thể kể tới là nhược điểm của loại hình nghỉ trăng mật này, đó là bạn sẽ phải tuân thủ về giờ giấc của dịch vụ. Nếu không tuân thủ bạn sẽ bỏ lỡ dịch vụ mà vẫn phải trả tiền, ngoài ra bạn còn phí thêm tiền nếu tự túc chọn sử dụng các dịch vụ khác không có trong tour.

 2. Trăng mật tự túc

Khác với đi nghĩ tuần trăng mật theo tour, đi trăng mật tự túc sẽ khắc phục được tất cả những điểm đó. Bạn sẽ chủ động về thời gian, đi đến nơi không vui, có thể đi nơi khác đẹp hơn, lí tưởng hơn, lại có thể ở lại bao lâu tùy thích. Ngoài ra, các cặp đôi còn có cơ hội trải nghiệm những điều đặc biệt, được khám phá những điều mới mẻ. Đôi khi có thú vị, đôi khi lại có những rủi ro không ngờ tới. Bạn nên kết hợp với Trăng Mật Phượt, với kiểu trăng mật này bạn không phải lo lăng về thời gian tuor bắt đầu, rồi thì phải tranh thủ cho kịp chuyến xe và đủ thứ linh tinh khác.

Khi phượt, bạn có thể đi khi nào muốn, dừng chân ở bất kì địa điểm nào bạn thích, đi mệt mỏi chán chường rồi thì quay về và điều quan trong hợn là bạn chính là người chủ của chuyến đi chứ không phải một ai khác. Sau tất cả kết thúc kì nghỉ này đó sẽ là những kỉ niệm đáng nhớ của hai bạn không thể nào quên.

 3. Trăng mật tại gia

Tuần trăng mật thường được mặc định phải gắn liền với một tour du lịch đi xa hoặc ít nhất phải đến một nơi khác lạ so với nơi mà bạn đang sống. Nhưng hôm nay, Shady sẽ gợi ý cho bạn một ý tưởng du lịch nghe có vẻ hơi bất thường nhưng không hề kém phần thú vị đâu nhé.

Trăng mật tại gia không nhàm chán như bạn tưởng, điều quan trọng là bạn cần biết cách sắp xếp và lựa chọn cho mình những điều thú vị để khiến nó trở nên đáng nhớ. Và hãy luôn nhớ điều quý giá nhất là bạn được ở bên cạnh người bạn yêu thương nhất và làm những điều cực kỳ ngọt ngào cùng nhau.

Bạn có thể cùng nhau khám phá một nơi bí mật trong thành phố nơi bạn đang sống hay dựng rạp chiếu phim tại gia để cùng có những phút giây thư giãn cùng nhau. Hoặc bạn có thể liệt kê danh sách những việc mà hai bạn muốn làm cùng nhau ví như ngồi trên sân thượng, uống bia và kể cho nhau nghe về thời thơ ấu của nhau. Shady cá với bạn là những việc này sẽ cực kỳ thú vị và tạo cho bạn cảm giác phấn khích không kém gì việc đặt chân đến một vùng đất khác đâu.

Trăng mật tại gia vừa tiết kiệm tài chính, vừa không tốn quá nhiều công sức nhưng vẫn giữ được sự ngọt ngào lãng mạn cần có, hãy cùng tham khảo những bí mật nho nhỏ với nhau để giúp hai bạn có được một tuần trăng mật tại gia thật tuyệt vời.

Đi đâu cũng được, trăng mật ở đâu cũng được, nghĩa là được ở bên nhau…