Ảnh Cưới Nội Thành Sài Gòn

Sài Gòn là nơi thật kì lạ, Ở những địa điểm chụp ảnh cưới này, số tiền bạn phải bỏ ra để thuê địa điểm là rất ít, thậm chí nhiều chỗ còn chẳng mất tiền. Bạn có thể đi ngang qua những con đường đắt đỏ và sầm uất nhất giữa trung tâm, nhưng vẫn cảm nhận được sự yên bình, hiền hoà như cách mà bạn hay nghĩ về con người sài gòn phóng khoáng, cởi mở nhưng lại rất nhân hậu. Thế nên nếu muốn có một bộ ảnh cưới phóng khoáng, tự nhiên thì đường phố Sài Gòn là một background lý tưởng.

Những con đường ở ngay vị trí trung tâm nhưng lại sở hữu những hàng cây thẳng tắp, xanh mát, làm êm dịu lòng người, những cửa hàng lưu niệm hoài cổ trông rất đáng yêu. Những shoot ảnh tự nhiên, đời thường của bạn tại những con phố này chắc hẳn sẽ là một trong những bức ảnh mà bạn sẽ thấy gần gũi và đáng yêu nhất trong album ảnh cưới của mình.

Sài Gòn cũng là thành phố mà hầu hết các cặp đôi trong Nam chọn làm địa điểm chụp ảnh cưới do tính chất gần và nhiều địa danh mang đậm chất phong cách hiện đại. Có thể kể đến các điểm chụp ảnh cưới nổi tiếng như toà nhà Bitexco cao thứ ba tại Việt Nam, khu đô thị Phú Mĩ Hưng, Thảo Điền Village, ven sông Sài Gòn. Ngoài ra còn có những không gian cổ kính như Nhà thờ Đức Bà, Bảo tàng thành phố hay nhà ga Sài Gòn sẽ làm tôn lên chút nét hoài cổ qua từng bức ảnh…